fbpx

NEW MAZDA CX-8

NEW MAZDA CX-8 New Mazda CX-8 ยนตรกรรมครอสโอเวอร์เอสยูวีระดับพรีเมี่ยม ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนในครอบครัว กับที่นั่งแบบ 3 แถว ภายในห้องโดยสารพื้นที่กว้างขวาง โอ่อ่า ตอบทุกรูปแบบการใช้งานสำหรับส่วนตัว และครอบครัวอย่างลงตัว สะดวกสบายสำหรับทุกคน มีให้เลือกทั้งแบบ 6 ที่นั่งและ 7 ที่นั่ง ทั้งในเครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซินและสกายแอคทีฟคลีนดีเซล มาพร้อมความอุ่นใจด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยสุดล้ำ i-Activsense

NEW MAZDA CX-8 การันตีด้วยรางวัล Car of the Year 2021 : Best Petrol SUV under 2,500 c.c. และ รางวัล Best Diesel SUV under 2,500 c.c. โดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)

 

ราคารุ่นรถ Mazda CX-8
Mazda CX-8 SKYACTIV-G 2.5 S (7-SEAT)
1,599,000 บาท
Mazda CX-8 SKYACTIV-G 2.5 SP (7-SEAT)
1,699,000 บาท
Mazda CX-8 SKYACTIV-D XDL (7-SEAT)
1,899,000 บาท
Mazda CX-8 SKYACTIV-D XDL EXCLUSIVE (6-SEAT)
2,069,000 บาท

 

สเปครถ

EXTERIOR DESIGN

ยนตรกรรมครอสโอเวอร์เอสยูวี ออกแบบจากแนวคิด Kodo: Soul of Motion ถ่ายทอดความงามที่อยู่เหนือกาลเวลาแบบเฉพาะตัว หรูหรา ภายใต้คอนเซปต์ “Less is More” เน้นความเรียบง่ายแต่งดงาม สะท้อนความเหนือระดับและเปี่ยมด้วยรสนิยม ที่รวมไว้ในยนตรกรรมหนึ่งเดียว

NEW MAZDA CX-8

New Mazda CX-8 กับทุกองค์ประกอบที่ได้รับการออกแบบดุจงานศิลปะชั้นสูงที่ผ่านการคัดสรรวัสดุคุณภาพสูงอย่างประณีต เปี่ยมไปด้วยความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดภายในห้องโดยสารงดงาม สะท้อนรสนิยมที่เหนือระดับของรถครอบครัว เพื่อสร้างบรรยากาศอันอบอุ่น และผ่อนคลายให้ทุกคนในครอบครัว

NEW MAZDA CX-8  ทุกช่วง้วลา มีค่าไม่สิ้นสุด

New Mazda CX-8 ที่สุดของสมรรถนะความแรงที่เปี่ยมไปด้วยพลัง มอบความมั่นใจในการขับขี่กับ 2 เครื่องยนต์ เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล 2.2 ลิตร และเครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.5 ลิตร

เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล 2.2 ลิตร พร้อมระบบวาล์วไอเสียแปรผันอัจฉริยะ VVT และระบบเทอร์โบแปรผัน 2 ขั้น ให้การตอบสนองที่รวดเร็ว และแม่นยำยิ่งกว่าเดิมในทุกรอบความเร็ว มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัตโนมัติ i-ACTIV AWD* ที่ช่วยปรับระบบการขับขี่ให้เหมาะสมกับทุกสภาพถนน และเครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.5 ลิตร พร้อมระบบวาล์วแปรผันคู่อัจฉริยะ Dual S-VT ถูกพัฒนาให้สามารถตอบสนองอัตราเร่งได้อย่างดีเยี่ยม ประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Fill out this field
Fill out this field
โปรดใส่ที่อยู่อีเมลที่ใช้งานได้
You need to agree with the terms to proceed